Bài học đắt giá khi đặt Dịch vụ Marketing Online tại Cần Thơ

Thời gian gần đây, nhu cầu đặt Dịch vụ Marketing Online tại Cần Thơ ngày càng tăng cao. Tuy vậy, một thực tế cho thấy khi có nhu cầu đặt dịch vụ này, doanh nghiệp đều sợ bị lừa. 9ZONE hiểu điều này nên sẽ tổng hợp các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ marketing online được khách hàng chia sẻ khi đồng hành. Các bạn hãy theo dõi để rút kinh nghiệm trong việc đặt dịch vụ marketing này nhé!

Nhu cầu đặt Dịch vụ Marketing Online tại Cần Thơ tăng lên vũ bão
Nhu cầu đặt Dịch vụ Marketing Online tại Cần Thơ tăng lên vũ bão

Bật mí các chiến lược marketing online 

  • SEO và viết blog: Đây là chiến lược marketing online giúp website của doanh nghiệp nâng cao thứ hạng trong công cụ tìm kiếm. Để triển khai chiến lược này hiệu quả, bạn cần viết bài blog thu hút đối tượng mục tiêu. Điều này sẽ giúp đối tượng mục tiêu nhận được nhiều thông tin giá trị và quyết định mua sản phẩm từ bạn.
  • PodCast: là chương trình được ghi âm và publish tại iTunes hay SoundCloud. Để triển khai chiến lược podcasting marketing hiệu quả, các bạn hãy bắt đầu podcast với chủ đề lôi cuốn và sử dụng lời kêu gọi hành động nhé!
  • Youtube: là nền tảng video nổi tiếng trên mạng internet và nó hoạt động như một công cụ tìm kiếm. Các bước cơ bản cho chiến lược marketing online này như sau: tạo một kênh chanel trên Youtube rồi bạn hãy publish video và hiển thị chúng trong tìm kiếm nhé!
SEO và viết blog là một trong những chiến lược marketing online được nhiều doanh nghiệp áp dụng
SEO và viết blog là một trong những chiến lược marketing online được nhiều doanh nghiệp áp dụng

Tổng hợp một số bài học bạn nên biết khi đặt Dịch vụ Marketing Online 

  • Vì lần theo quảng cáo Dịch vụ Marketing Online giá hời mà hậu quả là tôi nhận phải dịch vụ kém chất lượng. Từ đó khiến doanh nghiệp tôi bỏ lỡ việc tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng khi họ có nhu cầu. Lời khuyên dành cho các doanh nghiệp là hãy tham khảo nhiều bảng giá từ các đơn vị và chớ ham những quảng cáo giá rẻ nhé!
  • Vì không xem kỹ hợp đồng của Dịch vụ Marketing Online mà khiến tôi bị agency đó gây khó dễ. Đồng thời đưa ra những khoản phát sinh khá lớn khiến tôi cảm thấy rất bức xúc. Bài học rút ra là bạn nên đọc kỹ các điều khoản có bên trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. 
  • Vì không tìm hiểu kỹ lưỡng agency marketing nên dẫn đến việc tôi gặp phải đơn vị làm ăn kém chất lượng. Ban đầu website của tôi lên TOP Google nhưng sau một thời gian ngắn, trang web biến mất khỏi Google. Điều này đã ảnh hưởng tới sự uy tín của doanh nghiệp tôi nên lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu kỹ các agency marketing trước khi hợp tác nhé!
Các bạn nên xem kỹ hợp đồng của Dịch vụ Marketing Online trước khi ký kết
Các bạn nên xem kỹ hợp đồng của Dịch vụ Marketing Online trước khi ký kết

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi đặt Dịch vụ Marketing Online tại Cần Thơ. Qua đó, để tránh đặt dịch vụ marketing kém chất lượng thì các bạn hãy đồng hành cùng agency uy tín như 9ZONE. 

Đây là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ marketing chất lượng cao với giá cả minh bạch. Chẳng hạn như Dịch vụ marketing online trang sức, dịch vụ Facebook network, dịch vụ marketing trọn gói…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *