Công thức vàng giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp sika r4

Sika r4 là phụ gia chống thấm siêu hoá dẻo có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết. Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C494 và không có clorua nên thân thiện với môi trường. 

Vậy làm sao tìm được đơn vị cung cấp sika r4, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để giúp doanh nghiệp mình có thể chọn được đơn vị uy tín và mua được các sản phẩm sika chuẩn chất lượng cao. 

Sika r4 không có clorua
Sika r4 không có clorua

Tìm hiểu về phụ gia chống thấm sika r4

Đây là vật liệu chống thấm siêu hoá dẻo được dùng cho bê tông chảy của nền móng, cấu kiện móng, dầm, đà… Sản phẩm có khối lượng thể tích 1,4 – 1,6 kg/l và có dạng lỏng, màu nâu. 

Sika r4 được đóng gói vào thùng 5/25/200 lít và có thời hạn sử dụng ít nhất 1 năm nếu bảo quản đúng cách. Sản phẩm có các đặc tính sau:

  • là chất siêu hoá dẻo khi duy trì độ sụt của bê tông hiệu quả
  • là một chất giảm nước khi cải thiện bề mặt và tăng khả năng chống thấm. 

Các lưu ý khi sử dụng sika r4 

  • Sử dụng sika r4 với liều lượng thích hợp từ 0,6 – 1,6 lít/100kg xi măng.
  • Sản phẩm có khả năng tương thích các phụ gia sikament, sikacrete PP1. Tuy vậy, bạn phải trộn riêng rẽ trước khi cho vào mẻ trộn. 
Sika r4 có khả năng tương thích các phụ gia sika
Sika r4 có khả năng tương thích các phụ gia sika
  • Sử dụng máy trộn và các hợp chất bảo dưỡng bê tông của sika. 
  • Sản phẩm sika r4 phù hợp với các loại xi măng, kể cả xi măng bền sulfat. 
  • Định lượng: Các bạn hãy cho phụ gia chống thấm sika r4 trực tiếp vào nước. Sau đó cho vào hỗn hợp bê tông khô sẽ thấy hiệu quả về tính hoá dẻo rõ rệt. 

Công thức giúp bạn chọn được đơn vị bán sika r4 uy tín 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán sika r4. Điều này khiến mọi người băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để có thể mua được sản phẩm sika chất lượng cao. 

Công thức vàng dành cho các bạn là hãy tìm hiểu kỹ thông tin về những đơn vị cung cấp sản phẩm sika. Thông qua các kênh thông tin như người thân, bạn bè, trang diễn đàn, website tổng hợp…

Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các đơn vị đó trước khi tới nơi trực tiếp. Bạn hãy cân nhắc khoảng 5 đơn vị và tới trực tiếp để quan sát về cơ sở vật chất, thái độ phục vụ của nhân viên, quy mô hoạt động…

Qua đó giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất trong việc lựa chọn đơn vị bán sika r4. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn công ty An Tiến Hưng. 

An Tiến Hưng cung cấp sika r4 chính hãng
An Tiến Hưng cung cấp sika r4 chính hãng

Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, đến nay, đơn vị này đã trở thành điểm đến của các doanh nghiệp. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng mua các sản phẩm sika như sika separol, sika 102, sikadur 732… 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giá sản phẩm sika minh bạch và chế độ bảo hành tốt nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho các bạn hơn. Trường hợp bạn đặt mua sika với số lượng lớn thì sẽ được tăng chiết khấu giảm giá. 

Trên đây đã chia sẻ công thức vàng giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp sika r4. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm sika chính hãng và giá tốt nhất thì hãy liên hệ với đơn vị An Tiến Hưng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *