Hưng Gia – Tổng đại lý thực phẩm nhập khẩu số 1 Việt Nam

Biết bao nghi ngại của người dùng khi mở rộng lòng đón nhận thực phẩm nhập khẩu. Trong khi trên những phương tiện thông tin đại chúng không ngớt những lời chỉ trích. Thịt bò nhập khẩu bị làm giả từ thịt lợn. Hay thịt gà nhập lậu hôi thối đã bị phân hủy…tràn lan trên thị trường. Khách quan mà nói những vấn nạn trên rất khó tránh khỏi bởi sự ngụy trang tinh vi. Hưng Gia – Tổng đại lý thực phẩm nhập khẩu số 1 sẽ giúp bạn gỡ bỏ nỗi lo lắng này.

Tổng quan về thực phẩm nhập khẩu

Thực phẩm nhập khẩu là nguồn hàng được nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Bao gồm những mặt hàng thiết yếu, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Bao gồm các loại rau, củ, quả hay các loại thịt, hải sản. Thực phẩm ngoại nhập có thể là mặt hàng tươi hoặc sản phẩm đông lạnh. Phổ biến trên thị trường chủ yếu là thực phẩm đông lạnh. Sau khi thu hoạch, giết mổ sẽ được làm sạch sẽ và cấp đông ngay. Bảo quản trên công nghệ, dây chuyền hiện đại để thực phẩm không bị hỏng.

Đa số các mặt hàng thực phẩm ngoại chủ yếu đến từ các quốc gia lớn. Có nền nông nghiệp và chăn nuôi phát triển, hiện đại. Nhờ đó mà người tiêu dùng Việt có thể an tâm với những mặt hàng nhập khẩu. Đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tại sao nên mua thực phẩm nhập khẩu ở Hưng Gia?

Không phải ngẫu nhiên mà Hưng Gia luôn chiếm được cảm tình của khách hàng. Sản phẩm ở đây luôn được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

Phong phú về chủng loại

Khách hàng ghé thăm Hưng Gia sẽ được phục vụ bất cứ nguồn hàng nào bạn cần. Nơi đây cung ứng phong phú với vô vàn mặt hàng thực phẩm ngoại nhập:

  • Thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu: thăn bò, gầu bò, nạm bò, đuôi bò, ba chỉ bò, sườn bò…
  • Thịt trâu nhập khẩu: thăn ngoại, thăn nội, bắp trâu, đuôi trâu, nạm trâu, mông trâu…
  • Thịt heo nhập khẩu: ba chỉ, giò heo, móng heo, tai heo, lưỡi heo, mông heo…
  • Hải sản nhập khẩu: cá chim, cá hố, cá basa, cá trứng…

Mọi mong muốn về bất kỳ chủng loại nào cũng được Hưng Gia cung ứng đầy đủ. Cung cấp số lượng không giới hạn thực phẩm nhập khẩu đông lạnh cho quán ăn, nhà hàng…

Yên tâm hơn bởi nguồn gốc xuất xứ

Ngoài đa dạng chủng loại phục vụ sự lựa chọn của người tiêu dùng tốt nhất. Hưng Gia còn được tin tưởng bởi nguồn gốc xuất xứ thực phẩm rõ ràng. Mọi sản phẩm Hưng Gia cung cấp luôn được đóng gói cẩn thận, ngay ngắn. Trên sản phẩm có đầy đủ mã vạch, các loại thông tin cần thiết. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như truy xuất nguồn gốc khi cần.

Điều kiện bảo quản tốt

Thực phẩm nhập khẩu của  Hưng Gia luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt, ổn định. Giữ cho hương vị luôn tươi ngon không có khác biệt nhiều so với thực phẩm tươi sống. Với hệ thống kho lạnh tốt, sức chứa lớn nên mọi sản phẩm đều được bảo quản tối ưu. Giúp tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, cho thời gian sử dụng dài lâu. Phục vụ thực khách bốn mùa bất cứ lúc nào cần.

Giá thành rẻ

Là một tổng đại lý thực phẩm đông lạnh uy tín số 1 Việt Nam. Hưng Gia mang đến khách hàng giá thành thực phẩm nhập khẩu tốt nhất. Luôn có những ưu đãi lớn dành cho những khách hàng thân thiết hay mua sỉ với số lượng lớn. Hưng Gia luôn đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu. Cam kết sẽ hoàn tiền 100% với những mặt không đạt chuẩn hay chất lượng không đúng với quảng cáo. Vì thế hãy yên tâm trao gửi niềm tin tại Hưng Gia quý vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *