Một vài tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà ở

Sửa chữa nhà ở trở thành một hoạt động phổ biến trong xã hội hiện đại, nhu cầu sửa chữa của các gia đình ngày càng tăng lên với mục đích thay đổi và cải tạo không gian sống. Tuy nhiên vấn đề lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh do công ty nào cung cấp chắc chắn là vấn đề khiến nhiều khách hàng đau đầu. Bất cứ công ty nào cũng quảng cáo vô cùng tốt về dịch vụ của mình nhưng trên thực tế có thực sự tốt như vậy không là điêu mà khách hàng rất khó phán đoán. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ cùng các bạn giải đáp trong bài viết này.

Tiêu chí đánh giá chất lượng dich vụ sửa nhà
Tiêu chí đánh giá chất lượng dich vụ sửa nhà

Dịch vụ chất lượng luôn là công ty hoạt động hợp pháp

Hiện nay ngoài việc thuê dịch vụ sửa chữa nhà từ các công ty thì rất nhiều người còn lựa chọn sử dụng dịch vụ đến từ những người làm nghề xây dựng tự do với giá thành thấp hơn. Tuy nhiên việc làm như vậy mang tính rủi ro rất cao, không có bất cứ công ty hay pháp nhân nào đứng ra bảo đảm cho bạn về mọi vấn đề trong thi công, đã từng xảy ra không ít trường hợp lừa đảo lợi dụng lòng tin của người dân theo hình thức này. 

Vì thế tốt hơn hết bạn nên làm việc với một công ty uy tín có đăng kí kinh doanh rõ ràng, địa chỉ làm việc cụ thể, đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm và đã từng thi công nhiều công trình chất lượng tốt.

Chất lượng của công trình đã thi công

Nếu coi các hợp đồng sửa chữa nhà là một hợ đồng mua bán thì món hành mà chúng ta nhận được nó sẽ hình thành trong tương lai vì thế chúng ta không thể đánh giá ngay lúc đó chất lượng sản phẩm có tốt hay không như mua các loại hàng hóa thông thường. Vì thế để đánh giá được chất lượng của dịch vụ bạn chỉ có thể thông qua những sản phẩm mà công ty đã thi công trước đó. Bạn có thể hỏi những người quen của mình đã từng sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp hoặc đến tận nơi khảo sát những công trình ấy để đánh giá chất lượng dịch vụ. 

Kí kết hợp đồng đầy đủ và có bảo hành sản phẩm

Khi thuê dịch vụ sửa nhà Thủ Đức để đảm bảo về quyền lợi của cả hai bên thì việc kí kết hợp đồng là cần thiết. Trong bản hợp đồng sẽ thể hiện rõ những nội dung dịch vụ sửa chữa, bảng báo giá chi tiết và thời gian thi công. Có một bản hợp đồng rõ ràng công ty dịch vụ sẽ buộc phải đảm bảo thực hiện cung cấp dịch vụ theo đúng thời hạn cũng như chất lượng thi công. Đồng thời sẽ giúp bạn đảm bảo rằng không có những khoản chi phí phát sinh. 

Thi công cẩn thận, giám sát kĩ lưỡng
Thi công cẩn thận, giám sát kĩ lưỡng

Ngoài ra bạn nên chọn những công ty có chế độ bảo hành sau thi công nhé. Điều này chứng tỏ rằng công ty có tránh nhiệm cao đối với các sản phẩm của họ. Nếu công trình gặp bất kì lỗi gì do vấn đề thi công bạn hoàn toàn có thể liên hệ để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *