Những thông tin hấp dẫn xoay quanh dự án Merry Land Quy Nhơn

Hiện nay giới đầu tư bất động sản đang đặc biệt quan tâm Quy Nhơn. Đặc biệt họ đang hướng đến tới cano smaland Quy Nhơn. Vậy dự án này có gì nổi trội thu hút được nhiều người đến vậy hãy cùng tìm hiểu xem. 

Những thông tin tổng quan nhất về dự án Merry Land Quy Nhơn

Dự án Merry Land Quy Nhơn được quy hoạch thành 25 Phan Thu với tổng quy mô lên đến hơn 1200 hecta sản phẩm dự án bất động sản này dự kiến bao gồm 300 phòng khách sạn đánh giá năm sao 1 nghìn căn hộ condotel và các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Các nhà đầu tư cũng chú trọng đến xây dựng các biệt thự sườn đồi shophouse theo mô hình bizhouse kèm theo đó là các tiện ích và dịch vụ hạng sang. Khi sở hữu một căn hộ tại đây cư dân và bất kỳ du khách nào cũng sẽ tận hưởng được một không gian nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất. Những tiện ích vô cùng tinh tế những dịch vụ giá trị đích thực sẽ mang đến sự thoải mái nhất. 

Hoàn toàn nên đầu tư vào dự án này để kiếm lời từ bất động sản nghỉ dưỡng
Hoàn toàn nên đầu tư vào dự án này để kiếm lời từ bất động sản nghỉ dưỡng 

Dự án này được quy hoạch theo 4 phân khu chính, mỗi phân khu sản xuất một cái hình riêng để du khách dễ dàng sử dụng. Trong đó, nổi bật chính là tâm điểm của “bản đảo sở hữu 1 ko hai tại Việt Nam” Canal District. Phân khi này kế thừa sức hút từ dự án mang tầm cỡ quốc tế, nhưng vẫn giữ được đậm đà, bản nhan sắc riêng biệt. 

Canal District từng được mệnh danh là “vương quốc không ngủ” khi hầu như hoạt động động rầm rộ suốt 365 ngày. Miền giao trâm văn hóa, tập hợp toàn bộ tinh hoa bề ngoài của kiến trúc, phân khu này luôn sẵn sàng chào đón khách du lịch, người bản địa cũng như đội ngũ chuyên gia làm việc tại Quy Nhơn tới khám phá những tiện ích tại đây.

Hải Giang luôn sẵn sàng chờ đón các nhà đầu tư
Hải Giang luôn sẵn sàng chờ đón các nhà đầu tư 

Canal District được xem là khu phố sa sầm uất nhất, có trọng tâm chọn lựa, tìm kiếm và tận hưởng niềm vui bất tận nhờ những tiện ích như:

Ÿ Sở hữu hệ thống kênh đào dọc xuyên suốt bờ biển.

Ÿ Đường dạo bộ lát đá theo xu thế tự dưng hóa

Ÿ Sân khấu hát ngoài trời

Ÿ Thuyền dạo bộ theo bờ biển cùng hệ thống hồ cá Koi và công viên sinh thái đẳng cấp.

Ngoài ra, phân khu Canal District còn được chia thành 3 khu với nhiều trong bề ngoài bao gồm:

Ÿ Phân khu Americana: Với hơn 300 căn Bizhouse xây dựng theo lối kiến trúc Mỹ

Ÿ Phân khu Europe: Gồm 300 căn Bizhouse  xây dựng theo kiến trúc châu Âu

Phân khu 3: Đang được chủ đầu tư cập nhật

Do đó, việc đầu tư vào dự án Merry Land Quy Nhơn đề cập chung và phân khu Canal District đề cập riêng là một sự lựa sắm sáng láng ở thời khắc hiện tại. Bởi theo như phân tách của các chuyên gia, thì khả năng sinh lời của dự án này sẽ cực kỳ cao.

Như vậy, bạn đã nhìn thấy rõ tiềm năng thì rất lớn từ dự án bất động sản này. Nếu bạn đang là một nhà đầu tư bất động sản hãy dốc tiền thuê vào một dự án sẽ giúp bạn sinh lời nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *