Ốp tường ngoại thất bằng đá granito ấn tượng

Ứng dụng của gạch granito ngày càng đa dạng, cho nhiều hạng mục công trình. Không chỉ được sử dụng lát sàn, đường lối đi, làm vật dụng nội thất, đá granito còn được ứng dụng thay thế các phương án thi công khác, hoàn thiện công trình nhà ở đẹp. 

Đá granito sử dụng ốp tường ngoại thất, mang đến giải pháp thi công hoàn thiện nhà ở hoàn toàn mới, ấn tượng. Giải pháp ốp tường ngoại thất với đá granito sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, mới mẻ cho căn nhà mà gia chủ có thể tham khảo lựa chọn. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ốp tường ngoại thất với đá granito.

Ưu điểm khi ốp tường ngoại thất bằng đá granito 

Tường nhà ở thường được sơn phủ bằng sơn chuyên dụng, chống thấm, tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình, đồng thời bảo vệ kết cấu khỏi tác động mưa gió, nhiệt độ cao. Tuy nhiên, với phương pháp hiện đại, gia chủ có thể ứng dụng vật liệu xây dựng mới để làm đẹp căn nhà, tăng giá trị sử dụng cho không gian. Đá granito mài được ứng dụng ốp tường ngoại thất, với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đá granito nhiều màu sắc, hoa văn đa dạng khoác lên cho ngôi nhà tấm áo mới, khác lạ, độc đáo. Tường ngoại thất ốp đá granito với họa tiết nghệ thuật gây ấn tượng thị giác mạnh, thay thế cho sơn tường thông thường, làm nổi bật kiến trúc nhà ở.
  • Đá granito với bề mặt được xử lý bóng, chống mốc, giảm sự phát triển của nấm mốc, bảo vệ tường, nhà ở khỏi nguy cơ tác động xâm lấn từ môi trường.
  • Đá granito sáng bóng, phản xạ ánh sáng tốt, cách nhiệt cho công trình nhà ở. Vật liệu ốp tường đồng thời tăng cường chống nóng cho các phòng, mang đến không gian mát mẻ cho các thành viên.
  • Đá granito bền màu, không bị ảnh hưởng bởi tác động của mưa, nhiệt độ cao hay tia UV làm bạc màu công trình. Bề mặt khó bám dính bụi bẩn, dễ lau chùi, cho diện mạo căn nhà luôn mới, ấn tượng.

Lưu ý khi ốp tường bằng đá granito phù hợp với kiến trúc nhà ở

Xu hướng nhiều người chọn đá ốp tường thay thế cho việc sơn ngoại thất truyền thống. Kiến trúc ngoại thất nhà ở trở nên ấn tượng, độc đáo hơn, đồng thời granito mang lại nhiều giá trị sử dụng ưu việt. Lưu ý khi ốp đá mài granito cho tường ngoại thất:

  • Chọn mẫu đá granito phù hợp về màu sắc, họa tiết nhã nhặn, không nên quá sặc sỡ, khiến căn nhà trở nên màu mè. Màu sắc đá granito cần chọn theo phong thủy, tuổi gia chủ để mang đến năng lượng tốt lành cho nhà ở, may mắn, tài vận.
  • Gia chủ tránh sử dụng nhiều mẫu đá granito để ốp tường ngoại thất, cần thống nhất tạo hiệu ứng cho không gian đẹp, sang trọng, ấn tượng.
  • Chọn đá granito lát tường với kích thước tiêu chuẩn, chú ý đến độ dày gạch thường từ 2-3mm là phù hợp để ốp tường ngoại thất.
  • Chọn đá granito được sản xuất và xử lý bề mặt đạt chuẩn, chất lượng, với độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.

Đá granito ốp tường ngoại thất, thay thế cho phương pháp sơn truyền thống, mang đến nhiều lợi ích cho không gian, thiết kế nhà ở. Ngoại thất nhà được làm mới với vật liệu granito nghệ thuật, tăng cường chống nóng, chống thấm nước bảo vệ tường nhà ở. Gia chủ có thể chọn nhiều mẫu đá granito nghệ thuật đẹp, để ốp tường ngoại thất, thiết kế kiến trúc nhà đẹp. Liên hệ với công ty Vĩnh thái để được tư vấn thi công, ốp tường đá granito đẹp, chất lượng cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *