Review Giày Balenciaga Speed Trainer và Nike Jordan 1

Bộ tứ Giày Balenciaga Speed Trainer với điểm nổi bật khá khác biệt so với nhiều thiết kế trong khi Nike Jordan 1 mạnh mẽ, cá tính cũng hết sức đặc biệt chất chơi theo những cách riêng. Tín đồ của những chiếc giày chất lượng quả thực sẽ đứng ngồi không yên trong những thiết kế này. Hãy cùng đánh giá sơ bộ về chúng trong bài viết sau.

Giày Balenciaga Speed Trainer sự khác biệt tiên phong 

Sở dĩ gọi Giày Balenciaga Speed Trainer là sự khác biệt tiên phong vì so sánh riêng trong các sản phẩm của hãng thì những mẫu giày này đã quá sức khác biệt về kiểu dáng và mẫu mã. Bạn có thường xuyên bắt gặp những chiếc sneaker cổ cao, ôm gọn với bàn chân, không quá to lớn vĩ đại mà có phần nhỏ nhắn, thanh mảnh?

Balenciaga Speed Trainer cổ cao, không dây buộc cực kỳ khác biệt
Balenciaga Speed Trainer cổ cao, không dây buộc cực kỳ khác biệt

Không chỉ có vậy, những chiếc giày này không hề có dây buộc. Thậm chí là thiết kế giảm dây buộc để trang trí cũng không hề tồn tại hay được thêm vào. So với những chiếc giày cùng hãng, nó là sự khác biệt khá lớn. So với những đôi giày khác cha khác mẹ như Nike Jordan 1 chắc chắn là không thể đụng hàng.

Bởi thiết kế này, người đi được bó ôm vào chân, cổ cao khiến cho giày đi càng vững và thật chân. Phần đế lớn giày hầm hố nhưng gót thật êm để đem lại cảm giác thoải mái khi mang theo bên mình. Khó có thể khiến người dùng nghi ngờ về độ thông thoáng của đôi giày, nhưng khi đi bạn sẽ thấy việc xử lý của hãng là khá tốt. 1 item tiện dụng đến bất ngờ so với kiểu dáng sneaker cổ cao đi vào và xỏ ra khá phiền trước.

Nike Jordan 1 ngẫu hứng chinh phục

Nike Jordan 1 vốn dĩ đã luôn là sự ngẫu hứng. Thiết kế mẫu giày của hãng khiến người ta nhớ đến hình ảnh logo xuất hiện trên thân giày trở thành hoa văn không thể thiếu trong sản phẩm ra mắt. Chất liệu và màu sắc của những Nike Jordan 1 cũng không thể lẫn vào đâu được. Chất bóng, cách phối màu, kiểu dáng đế, dáng của giày đều cực kỳ khỏe khoắn và đẹp mắt.

Nike Air Jordan 1 Retro Dior Low Pk God Factory
Nike Air Jordan 1 Retro Dior Low Pk God Factory

Nếu như Giày Balenciaga Speed Trainer mới lạ so với nhiều dòng của chính hãng sản xuất lên nó thì mẫu giày của Nike lại xuyên suốt những kiểu dáng khiến người ta ấn tượng.  Thế nhưng mỗi thiết kế vẫn có nét riêng thôi thúc người yêu thích nhất định phải đầu tư cho mình 1 đôi.

Bạn có phải là fan của thương hiệu và những chiếc giày này? Chẳng cần phải thú nhận, ngay những người ngoại đạo cũng biết sở hữu những chiếc giày như thế có thể khiến bạn hãnh diện đến mức nào. Nike cũng là thương hiệu quá sức đình đám nổi bật, giày của họ không thể khiến người mua thất vọng nên bạn cũng là 1 trong những người đó.                

Giày Balenciaga Speed Trainer và cả Nike Jordan 1 đều rất được lòng người đi. Bất kể và nam hay nữ, bất chất quốc gia và nơi sống, bạn có thể mua về cho mình những chiếc giày ưng ý chính hãng ngay tại Việt Nam nếu biết những địa chỉ bán hàng chất lượng và thực sự uy tín. Trong số đó, Swagger chính xác là 1 trong những website nên tham khảo và đặt mua. Hãy xem những mẫu sneaker HOT nhất tại đây, bạn sẽ thấy những điều trên chẳng hề quá lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *