So sánh robot hút bụi xiaomi Gen 2 có gì khác biệt so với Gen 1

Với khả năng hút bụi tự động, dọn sàn nhà sạch, lau sàn theo chương trình đã được thiết kế sẵn, robot hút bụi được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Xiaomi là thương hiệu uy tín, với nhiều phiên bản robot hút bụi ấn tượng trong phân khúc bình dân cho người dùng lựa chọn.

Người tiêu dùng có mức ngân sách không quá rủng rỉnh, nhưng muốn trải nghiệm robot hút bụi xiaomi thông minh, tiện lợi. Phiên bản robot hút bụi xiaomi gen 2 và gen 1 sẽ là lựa chọn cho người dùng tham khảo. Cùng so sánh đặc điểm kỹ thuật của robot hút bụi xiaomi gen 2 và gen 1 qua bài chia sẻ dưới đây.

Khác biệt giữa robot hút bụi xiaomi gen 2 so với gen 1

Phiên bản robot hút bụi xiaomi gen 1 ra đời từ năm 2016, với tính năng hút bụi cơ bản. Tiếp theo, xiaomi nâng cấp mang đến phiên bản xiaomi gen 2 thu hút nhiều người tiêu dùng. Cùng đánh giá sự khác biệt của 2 phiên bản robot hút bụi xiaomi gen 1 và gen 2 qua phân tích dưới đây:

  • Tính năng: robot hút bụi gen 2 đa năng cho phép vệ sinh hút bụi và lau sàn, với công suất hút 2100 Pa và hộp chứa nước 550ml. Trong khi phiên bản gen 1 chỉ thực hiện chức năng hút bụi với công suất hút 1800 Pa.
  • Thiết kế robot hút bụi gen 1 và gen 2 với màu trắng nhã nhặn, nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên. chiều cao robot phiên bản gen 2 thấp hơn 1cm so với gen 1.
  • Dung lượng pin của robot hút bụi xiaomi gen 2 khoảng 3200mah, cho thời lượng hoạt động 110 phút làm sạch mặt sàn 180m2. Trong khi robot gen 1 khoảng 5200mAh, hoạt động với thời gian 180 phút làm sạch mặt sàn rộng hơn gen 2 với diện tích 250m2.
  • Bộ lọc robot hút bụi xiaomi gen 2 có trang bị công nghệ lọc HEPA, loại bỏ được bụi mịn, lông thú. Phiên bản gen 1 chưa được trang bị công nghệ lọc HEPA mới nhất là một hạn chế. Hộp chứa bụi của robot xiaomi gen 1 cũng nhỏ hơn 420ml, so với gen 2 là 550ml

Đánh giá địa chỉ bán robot hút bụi xiaomi chính hãng

Robot hút bụi xiaomi được tích hợp động cơ hút công suất lớn, công nghệ quét laser cho phép thiết lập bản đồ độ chính xác cao. Hiệu suất vệ sinh của các dòng gen 1 và gen 2 khá lớn, thời gian hút bụi lau sàn nhanh, hiệu quả. Gia đình cần cân nhắc nhu cầu hút bụi cơ bản hay tích hợp thêm tính năng lau sàn để có lựa chọn phiên bản gen 1 hoặc gen 2 phù hợp.

Lưu ý, lựa chọn địa chỉ bán robot hút bụi xiaomi chính hãng để được đảm bảo về chất lượng:

  • Địa chỉ phân phối nhiều phiên bản robot hút bụi chính hãng. Có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, giấy tờ nhập khẩu robot hút bụi. 
  • Địa chỉ bán robot hút bụi có showroom trưng bày, quy trình tư vấn khách hàng chuyên nghiệp giúp người dùng đánh giá loại robot phù hợp.
  • Địa chỉ có cam kết chất lượng, bảo hành tối thiểu 1 năm cho phần cứng robot. Với chính sách bán hàng linh hoạt, đổi trả khi sản phẩm không đúng miêu tả.

Căn nhà Việt sẽ được hút bụi, làm sạch với robot hút bụi xiaomi chính hãng. Thiết kế robot với động cơ mạnh mẽ cho phiên bản cơ bản nhất, giúp gia đình xử lý sàn nhà sạch nhanh chóng. Các phiên bản gen 1, gen 2 và gen 3 sẽ có sự chênh lệch về công nghệ, tích hợp nhiều tính năng mới khiến mức giá robot hút bụi xiaomi tăng. Người tiêu dùng cân nhắc nhu cầu vệ sinh sàn nhà sạch, để chọn robot xiaomi hợp túi tiền tại novadigital – đơn vị phân phối robot hút bụi chính hãng giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *