Tổng hợp những kiến thức về giá thịt bò úc

Có lẽ giá thịt bò úc hiện nay bao nhiêu là điều mà các đại lý, khu cách ly, nhà hàng quan tâm. Bởi họ thường đặt mua thịt bò với số lượng lớn để phục vụ cho người tiêu dùng nên tìm hiểu giá thịt rất cần thiết. 

Tổng hợp những kiến thức từ A tới Z về giá thịt bò úc ở dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích. Từ đó mua được thịt bò nhập khẩu chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 

Tất tần tật thông tin hay về giá thịt bò úc

Đa dạng các báo giá thịt bò úc 

Hiện nay, có đa dạng đơn vị nhập khẩu thịt bò úc ra đời nhằm phục vụ mang lại những bữa ăn dinh dưỡng cho mọi người. Tuy vậy, thực tế cho thấy có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi giá thịt bò nhập khẩu không như quảng cáo. Hoặc giá rẻ thì chất lượng thịt bò không đảm bảo gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng. 

Đó là những vấn đề khiến người tiêu dùng mất niềm tin vì chọn phải đơn vị bán thịt bò úc kém chất lượng. Do đó, với đa dạng báo giá thịt bò nhập khẩu trên thị trường, bạn cần: 

  • Tỉnh táo trước các báo giá thịt bò nhập khẩu “rẻ”. Bạn hãy hình dung thế này, có bao giờ mua thực phẩm rẻ mà chất lượng có đảm bảo hay không? Trừ khi có chương trình tri ân khách hàng từ thương hiệu cung cấp thực phẩm uy tín. 
  • Giải bài toán giá thịt bò úc bằng cách so sánh. Đây là giải pháp giúp bạn tránh được tình trạng bị chặt chém và chọn được giá thịt bò úc hợp lý để tiết kiệm chi phí hơn. 
  • Nên chọn báo giá thịt bò nhập khẩu minh bạch và cụ thể để tiện theo dõi. 

Các bạn cần tỉnh táo trước các báo giá thịt bò úc siêu rẻ

Kinh nghiệm để có giá thịt bò úc nhập khẩu cạnh tranh

Để nhận được mức giá thịt bò úc nhập khẩu cạnh tranh trong mùa dịch Covid-19 thì bạn chỉ nên đồng hành cùng các đơn vị cung cấp uy tín như Zin Food. Bởi đây là đơn vị có thông tin giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng và quy trình bảo quản thịt bò đông lạnh chuyên nghiệp. 

Nên đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm thịt bò đạt chuẩn chất lượng cao và giữ được hương vị tươi ngon nhất. Ngoài ra, hiện Zin Food đang cung cấp chính sách trợ giá vô cùng ưu đãi cho người tiêu dùng trong mùa dịch Covid. Qua đó giúp người tiêu dùng có thể nhanh chóng sở hữu thực phẩm sạch để chế biến các món ăn bổ dưỡng cho gia đình hơn. 

Đối với các đại lý, khu cách ly, bệnh viện dã chiến, chúng tôi còn có khả năng cung ứng vô cùng tuyệt vời. Thể hiện qua việc giao thực phẩm số lượng nhiều, đa dạng và trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Cập nhật giá thịt bò úc 2021

Giá thịt bò úc trên thị trường hiện nay khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy vậy, các bạn cũng nên cập nhật giá thịt bò này để dự trù kinh phí kỹ lưỡng, nhất là khi nhập với số lượng lớn. Cụ thể về giá thịt bò úc nhập khẩu 2021 như sau: 

  • Bắp bò úc: có giá 169.000 vnđ/kg với quy cách đóng gói 20 đến 25kg/thùng. 
  • File cổ bò úc: có giá 185.000 vnđ/kg với quy cách đóng gói 18 đến 25kg/thùng. 

Bạn nên cập nhật giá thịt bò úc trên thị trường hiện nay

  • Thăn ngoại bò úc: có giá 275.000 vnđ/kg với quy cách đóng gói 20 đến 25kg/thùng. 
  • Nạm gầu bò úc: có giá 159.000 vnđ/kg với quy cách đóng gói 15 đến 25kg/thùng. 
  • Sườn bò úc: có giá 225.000 vnđ/kg với quy cách đóng gói 20 đến 25kg/thùng.
  • Xương cổ bò úc: có giá 59.000 vnđ/kg với quy cách đóng gói 17 đến 25kg/thùng.
  • Xương ống bò úc có gân/ không gân: có giá 43.000 vnđ/kg với quy cách đóng gói 15 đến 25kg/thùng. 

Trên đây đã chia sẻ tất tần tật thông tin hay về giá thịt bò úc. Qua đó, để có thể mua thịt bò úc nhập khẩu cạnh tranh trong mùa dịch Covid-19, các bạn hãy tìm đến Zin Food. Đơn vị có chính sách trợ giá cho mùa dịch và năng lực cung ứng thực phẩm tốt nên sẽ làm hài lòng bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *