Top 3 Công ty xây nhà phố uy tín nhất trên toàn quốc

Để có được một ngôi nhà ưng ý giúp mang lại sự thoải mái, tiện nghi và an toàn là điều khá khó khăn. Chính vì vậy mới cần tới sự xuất hiện của công ty xây dựng. Để các bạn có được mẫu nhà phố giá rẻ cũng như tìm được đơn vị thi công tốt nhất mời bạn tham khảo top những cái tên hàng đầu hiện nay từ đó xây dựng cho mình mẫu nhà đẹp, ưng ý.

Công ty xây dựng Quang Minh

Quang Minh là cái tên được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Là đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư xây dựng giàu kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và vô cùng sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết. Công ty xây dựng Quang Minh có khả năng đáp ứng được rất nhiều công trình, các dự án lớn. Từ đó đáp ứng nhu cầu xây dựng mẫu nhà phố giá rẻ của đông đảo khách hàng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng, ấn tượng như: Kiến trúc Cổ điển, kiểu Kiến trúc Tân cổ điển, hay là Kiến trúc hiện đại, Á đông hoặc là cả các kiến trúc truyền thống… 

Quang Minh - thương hiệu được đông đảo khách hàng biết tới
Quang Minh – thương hiệu được đông đảo khách hàng biết tới

Cùng với trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiên tiến được trang bị cho công tác khảo sát địa chất, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mục tiêu mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống lý tưởng và chất lượng nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng TXD

Nghĩ đến việc xây dựng các công trình thì chúng ta, ai ai cũng mong muốn có một tổ ấm, một nơi để có thể an cư lạc nghiệp, thịnh vượng muôn đời. Nhưng khi bắt đầu khởi sự xây dựng một ngôi nhà thì sẽ xuất hiện bao nhiêu trăn trở, từ thiết kế cho đến xin phép xây dựng ra làm sao bên cạnh đó là chuẩn bị kinh phí xây nhà…

TDX công ty xây dựng chuyên nghiệp, hiện đại
TDX công ty xây dựng chuyên nghiệp, hiện đại

Công ty TNHH Xây Dựng TXD là một trong những nhà thầu xây nhà phố uy tín chuyên nghiệp chuyên mang tới cho khách hàng những mẫu nhà phố giá rẻ, xây dựng nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói cùng với đó là các dịch vụ chống thấm với hàng trăm ngàn công trình đã và đang được thi công, hoàn thiện. Công ty TXD thấu hiểu được tâm tư của các gia đình và luôn luôn có giải pháp tối ưu và hiệu quả, triệt để giải quyết những vấn đề mà các gia đình đang gặp phải.

Công ty xây nhà phố uy tín Aspace

Aspace là công ty nổi tiếng trong trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng với những mẫu nhà phố giá rẻ. Đây là một trong những đơn vị xây nhà phố uy tín được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động và vô cùng sáng tạo, nhiệt huyết. Với sự dẫn dắt của các KTS giàu kinh nghiệm, có uy tín trong giới KTS Việt Nam công ty hoạt động văn phòng thiết kế từ tháng 6/2006 và tới năm 2016 chúng chính thức được mang tên công ty xây dựng và kiến trúc Aspace.

Aspace chuyên thiết kế các công trình nhà vườn, khu nghỉ dưỡng và nội thất cao cấp. Thiết kế của công ty có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy và được nghiên cứu khoa học cũng như phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt. Mỗi một hồ sơ thiết kế, thi công đều hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, với các đơn giá thiết kế hợp lý để giúp cho công trình của chủ đầu tư được tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *