Một số điểm đến lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng khi sở hữu kỳ nghỉ Alma

Tin Tức

Với trí óc sáng tạo của con người để cải tạo thiên nhiên và kết hợp với cả những vẻ đẹp sơ khai, mộc mạc nhất ban đầu thì hiện nay trên thế giới có vô vàn điểm du lịch thu hút du khách. Mỗi nơi lại có những sắc thái, vẻ đẹp riêng mở rộng thế giới quan người lữ hành. Tận dụng điều này, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Alma cũng đã đầu tư ở rất nhiều địa điểm lý tưởng có trong nước và cả thế giới, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách du lịch.

Các đối tượng khách du lịch phổ biến hiện nay

Với du lịch biển, du lịch núi hay đồng bằng thì đối tượng khách tham quan cũng rất đa dạng, không cố định mà thường xuyên thay đổi. Có thể phân thành hai nhóm tương đối như sau:

Kết quả hình ảnh cho du ;du lịch nghỉ dưỡng

  • Nhóm thứ nhất là khách du lịch nước ngoài: Đây là những du khách không mang quốc tịch Việt Nam, hoặc cũng có thể là người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài có mong muốn trở về quê hương để tìm hiểu thêm và khám phá đất nước xinh đẹp này một cách thực tế mà không phải qua sách ảnh, mạng Internet hay màn hình TV. Đối tượng khách này đang có xu hướng đến Việt Nam ngày càng tăng.

  • Nhóm thứ hai là du khách trong nước: Người dân Việt Nam luôn tự hào về cảnh đẹp và con người đất nước mình. Vì thế mà du lịch đến các vùng miền khác nhau của đất nước luôn được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, hình thức này cũng khá tiết kiệm chi phí và thuận lợi không bị cản trở về mặt ngôn ngữ giao tiếp.

Cảm nhận của mỗi du khách khi du lịch tại Việt Nam, đặc biệt là đến tham quan cảnh biển có thể sẽ khác nhau. Song trên tất cả vẫn là sự kinh ngạc, niềm yêu mến và cả tự hào khôn nguôi.

Các địa điểm tuyệt vời khách hàng có thể trải nghiệm nếu Sở hữu kì nghỉ Alma

Dù là nhóm đối tượng nào thì với mô hình sở hữu kì nghỉ của Alma, tất cả đều nhận được nhiều ưu đãi và được tận hưởng không gian của bộ sưu tập hàng loạt địa điểm du lịch khác nhau:

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

  • Ở Việt Nam, khu Victoria Phan Thiet Beach Resort and Spa thuộc hệ thống resort Alma mà khách hàng có cơ hội sở hữu. Nằm ở vị trí đẹp của thành phố biển tuyệt vời Phan Thiết. Nơi đây sẽ mang lại những giây phút nghỉ ngơi đáng nhớ cho du khách trong không gian được thiết kế đặc trưng miền thôn quê truyền thống. Có mái ngói rêu phong, có sàn gạch nung, có lối đi quanh co nho nhỏ. Nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những khu chăm sóc sắc đẹp, khu ẩm thực hạng sang,… phục vụ mọi nhu cầu.

  • Khách sạn Paradise Suite Hạ Long cũng là một địa điểm lý tưởng thuộc mô hình sở hữu kì nghỉ Alma. Xung quanh bốn bên sẽ là cảnh sắc của các khối đá vôi nổi trên mặt nước kì ảo. du lịch nghỉ dưỡng nơi đây còn rất dễ để liên kết với các khu lân cận như: chùa Yên Tử, Bãi Cháy, Đảo Cô Tô, Cát Bà,…

  • Phạm vi mô hình tiện ích của Alma còn mở rộng ra cả nước ngoài. Nổi tiếng nhất gần đây phải kể đến 5 địa điểm nghỉ dưỡng tại Nhật Bản: Cocopa Resort Club, Nasukogen TOWA Pure Cottages, Mikawawan Resort Linx,…Phong cảnh tuyệt mỹ của xứ sở Mặt trời mọc có lẽ ai cũng đã nghe đến và mong muốn được thưởng thức một lần trong đời. Khi mua dịch vụ sở hữu kì nghỉ chắc chắn ước mong này sẽ không chỉ còn là mong ước.

Hình ảnh có liên quan

Cố gắng để có thêm nhiều địa điểm du lịch liên kết với nước ngoài của công ty TNHH Vịnh Thiên Đường đã phần nào mang đến nhiều các lựa chọn trao đổi kì nghỉ, Timshare cho nhà đầu tư. Dù là ở bất kì địa điểm nào, thì các dịch vụ tiện ích của Alma như: sân golf, sân bóng, phòng xông hơi, khu shopping,… vẫn luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cung cấp đầy đủ.

Không có gì tiện lợi hơn việc đầu tư vào sở hữu kì nghỉ tại một địa điểm nhưng lại được trải nghiệm nhiều hơn một nơi lý tưởng ấy. Tối ưu hóa lợi nhuận, dịch vụ tiện ích và cảm giác thoải mái sẽ là những gì khách hàng được hưởng từ mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Alma tiên tiến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *