Báo giá phụ kiện cân điện tử chất lượng giá rẻ hiện nay

Sản phẩm

Báo giá phụ kiện cân điện tử chất lượng với mức giá cạnh tranh phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Chất lượng phụ kiện đảm bảo chất lượng, tuổi thọ sử dụng cao.

Bạn có nhu cầu tìm đơn vị phân phối phụ kiện cân điện tử uy tín?Bạn phân vân không biết mức giá hiện nay là bao nhiêu và tìm đến đơn vị nào thì chất lượng. Cân điện tử Minh Phúc sẽ cung cấp bảng giá và tư vấn cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bảng giá phụ kiện cân điện tử hiện nay?

Bảng giá cung cấp phụ kiện cân điện tử sẽ có mức giá linh hoạt theo tình hình thực tế. Mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như dòng cân sử dụng, phụ kiện đi kèm và thời giá hiện hành. Tùy theo phụ kiện cần dùng khi sửa cân điện tử mà đơn vị cung cấp sẽ báo giá chính xác.

Phụ kiện cân điện tử
Phụ kiện cân điện tử

Phụ kiện dành cho cân điện tử gồm:

  • Đầu cân điện tử

  • Loadcell-cảm biến lực

  • Quả cân

  • Ngoài những thiết bị phụ kiện do nhà sản xuất cung cấp thì hệ thống còn được hỗ trợ kết nối thêm với các thiết bị thông minh đi kèm như:  Đèn cảnh báo, băng mực đầu cân điện tử, Pin cân điện tử, Bảng hiển thị phụ, hộp nối và đồng bộ tín hiệu.

Tại Công Ty Minh Phúc luôn cung cấp phụ kiện dành cho cân điện tử chất lượng với mức giá cạnh tranh. Phụ kiện tại đây luôn đa dạng, phù hợp theo từng loại cân, dòng cân để kịp thời thay thế khi xảy ra sự cố.

Khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp phụ kiện cân điện tử Minh Phúc sẽ được lợi ích gì?

Công ty Minh Phúc tự hào là đơn vị có nhiều năm uy tín trong lĩnh cung cấp phụ kiện cân điện tử cùng nhiều sản phẩm cân chất lượng. Khi lựa chọn  cân điện tư của Công ty Minh Phúc, khách hàng sẽ  có được sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Cân điện tử chính hãng
Cân điện tử chính hãng

Ngoài ra những lợi ích mà khách hàng khi sử dụng phụ kiện cho cân điện tử bao gồm:

  • Phụ kiện mới, chính hãng, còn nguyên tem bảo hành. Phụ kiện cân mà Công ty Minh Phúc cung cấp cam kết là hàng chính hãng, có giấy tờ rõ ràng. Tùy theo loại cân, dòng cân, năm sản xuất mà mà công ty sẽ cung cấp phụ kiện phù hợp.

  • Phụ kiện luôn có sẵn trong kho, nên khi khách hàng có nhu cầu thay mới sẽ nhanh chóng có hàng để phục vụ.

  • Mức giá đưa ra công khai, phù hợp với tài chính của khách hàng. Khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí khi mức giá chúng tôi đưa ra sẽ cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác.

  • Nhân viên sẽ tư vấn về vị trí lắp phụ kiện, nhằm giúp cân nhanh chóng hoạt động hiệu quả, nâng cao chất lượng và tuổi thọ của cân và cũng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  • Nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng sửa cân điện tử trong thời gian bảo hành

Với những lợi ích trên, Công Ty Minh Phúc rất mong muốn được phục vụ khách hàng vào thời gian gần nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH ™ DV SX XÂY DỰNG MINH PHÚC

Địa chỉ: KDC Nhật Tường, khu 3, ấp 7, An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Quý khách hàng có mua các loại phụ kiện của cân điện tử vui lòng liên hệ theo số Hotline 09.4108.4108 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *