Có nên mua đàn Enya Nexg 2 hay không?

Tin Tức

Tiếp nối sự thành công của phiên bản đầu tiên là đàn guitar Enya Nexg thì mới đây hãng Enya đã cho ra mắt thêm phiên bản nâng cấp Enya Nexg 2 với những tính năng nổi bật. Đây được đánh giá cao về mọi mặt tình thiết kế đến chất lượng âm thanh. Vậy có nên mua đàn Enya Nexg 2 hay không?

Đặc điểm nổi bật của đàn Enya Nexg

Đàn Enya Nexg 2 là một guitar thông minh sở hữu nhiều tính năng nổi bật và hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ chơi nhạc được nhiều người yêu thích:

Vật liệu cấu tạo bằng carbon

Một điểm nổi bật trong thiết kế của đàn Enya Nexg 2 là được nâng cấp lên chất liệu sợi carbon, có khả năng chống bụi bẩn và trầy xước cao hơn, đồng thời bổ sung thêm dây đeo silicon chống trượt giúp bạn cầm và chơi thoải mái hơn.

Nâng cấp vật liệu cấu tạo bằng carbon
Nâng cấp vật liệu cấu tạo bằng carbon

Bluetooth với chế độ kép

Enya Nexg 2 được trang bị chức năng Bluetooth hai chế độ. Bạn có thể phát nhạc hoặc nhạc đệm qua Bluetooth. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chế độ Bluetooth để kết nối với các thiết bị khác. Đây là một hệ thống điều khiển chuyên nghiệp hoàn toàn mới có thể dễ dàng điều chỉnh âm sắc, âm lượng và hiệu ứng âm thanh của Enya Nexg 2 với các nhạc cụ khác nhau.

Chip DSP xử lý âm thanh gấp 3 lần, hiện đại nhất

Đây là công nghệ hiện đại nhất chỉ có ở Enya Nexg 2. Khả năng tính toán của chip DSP mới nhanh gấp 3 lần so với các phiên bản trước, không chỉ hỗ trợ xử lý âm thanh chuyên nghiệp và phức tạp hơn mà còn hỗ trợ các chu trình thông minh như máy trống tích hợp, LOOP và điều khiển âm sắc cực cao và lấy mẫu âm thanh độ nét cao.

Loa công nghệ AR mới

Loa AR là loa tích hợp được thiết kế có sự cải tiến cho Enya Nexg 2. Toàn bộ cấu trúc bên trong đã được tối ưu hóa, trọng lượng của loa đã giảm 5% và âm lượng trên bàn phím đã tăng gấp đôi, giúp bạn nghe nhạc phong phú hơn. Đây là bước đột phá mới giúp Enya Nexg 2 được đánh giá là guitar thông minh có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay.

Loa công nghệ AR mới của đàn Enya Nexg 2 
Loa công nghệ AR mới của đàn Enya Nexg 2 

Có nên mua đàn Enya Nexg 2 hay không? 

Với thiết kế hiện đại, bảng màu đa dạng cùng những tính năng nổi bật tích hợp nhiều công nghệ hiện đại thì đàn Enya Nexg 2 được nhiều người yêu thích âm nhạc đánh giá cao và xứng đáng bỏ tiền ra để sở hữu em nó. Đây chắc chắn sẽ là cây đàn thỏa mãn được sự sáng tạo âm nhạc và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Như vậy, với những đặc điểm nổi bật trên thì đàn Enya Nexg 2 chắc chắn sẽ được nhiều người săn đón trong tương lai. Nếu bạn là người có niềm đam mê với âm nhạc thì đàn Enya Nexg 2 sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác về sản phẩm tại website: https://enya-music.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *