Liên kết nofollow là gì? Link này có quan trọng trong SEO không?

Dịch Vụ SEO

Với Các người làm nghề SEO thì có lẽ đều biết tới định nghĩa backlinks nofollow là gìtất nhiên, để hiểu về chúng 100% thì có lẽ chưa chắc mọi người đã hiểu biết được. Vậy share tại đây của chúng tôi xin share với Các bạn về links nofollow là gì  tầm quan trọng của chúng ra sao trong trang web.

Xem thêm: backlink chất lượng

Backlink nofollow là gì?

khám phá liên kết nofollow
khám phá liên kết nofollow

link nofollow đc hiểu đơn giản là Các backlink đc gắn tính chất Rel= nofollow. khi link liên kết gắn thẻ này thì Những bọ của search engine sẽ mặc định bỏ qua backlinks đó. bởi Các backlinks này không đc cộng vào chỉ số PR của website. Hay hiểu một cách dễ dàng là liên kết nofollow là links mà không thúc đẩy đến thứ hạng Keyword trên trang dụng cụ tìm kiếm.

Ngoài cách hiểu như nêu trên thì Những bạn cũng Rất có thể hiểu một cách dễ dàng là trang web có backlink nofollow nghĩa là máy tìm kiếm không quan tâm tới nó & chúng chỉ tính cho nó có lượt truy cập. Không chỉ vậy thuộc tính này còn được sử dụng để chặn lại Những backlink spam.

Sức ảnh hưởng của backlinks nofollow

Như đã nói thì link liên kết nofollow không liên quan đến thứ hạng của keyword trên website  chúng cũng có Những tầm quan trọng nhất định nhưng mang đến một số lợi ích tương đối cao trong thời gian seo. trong quá trình Link Building cho web mọi người không nên coi nhẹ Các việc tham dự Các diễn đàn hay Các blog để thu được Những sức mạnh của liên kết.

Với người mua họ thường không quan tâm đến backlinks dofollow hay nofollow mà họ chỉ quan tâm tới content của link liên kếtthành thử, một Post bài viết với nội dung tốt mà vẫn được trỏ đến bằng backlinks nofollow thì chúng cũng mang đến Các ích lợi đáng kể cho trang web. Việc này kéo lượng truy cập nhiều đến web từ đây thì web sẽ tăng thứ hạng trên máy tìm kiếm.

Nofollow cũng có Các lợi ích nhất định trong tiến trình seo từ khóa
Nofollow cũng có Các lợi ích nhất định trong tiến trình seo từ khóa

Thêm vào đó, Google không điểm trực tiếp với link liên kết Nofollow mà Những bot của Google vẫn luôn index Các content này. & chính việc này sẽ tương tác đến sự ghi nhận của search engine để trỏ về link liên kết portfolio của web.

Qua Các chia sẻ như nêu trên phần nào cũng trả lời cho khách hàng hiểu đc liên kết nofollow là gì? cũng giống như sức ảnh hưởng của chúng. Với Những seoer dân làm seo lúc quản trị link của mình trỏ đến website của mình thì mỗi người cần phải chủ tâm Những backlink nofollow dù không chức năng trực tiếp thì vẫn mang lại lượng truy vấn lớn đồng thời cũng đem lại nhiều ích lợi lâu dài cho website chính vì như vậyCác bạn đừng bỏ qua Những liên kết này hay đặc biệt là mua backlinks facebookvững chắc, chúng đem lại Những hiệu quả nhất định cho trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *