Mua thịt heo nhập khẩu chất lượng ở đâu?

Ẩm Thực

Chúng ta cũng đã biết hiện nay phương pháp cấp đông thực phẩm để bảo quản là phương an toàn và dễ sử dụng nhất hiện nay. Chúng không chỉ được ứng dụng trong các công ty cung cấp thực phẩm mà ngay tại gia đình của mỗi người cũng đang sử dụng phương pháp này để bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên việc bảo quản thực phẩm bằng phương pháp này cũng phải đảm bảo những nguyên tắc nhất định thì thực mới thực sự an toàn. Chính vì thế nếu lựa chọn sử dụng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu cho gia đình thì bạn cần bổ sung những kiến thức này để có thể mua được những sản phẩm thực sự chất lượng nhé.

Mua thịt heo nhập khẩu chất lượng ở đâu?
Mua thịt heo nhập khẩu chất lượng ở đâu?

Thịt heo nhập khẩu chất lượng là gì?

Thịt heo nhập khẩu thực chất là thịt đông lạnh được bảo quản trong nhiệt độ từ -20oC đến -18oC. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về thực phẩm thì nếu thịt được bảo quản ở nhiệt độ này thì có thể có hạn sử dụng lên đến 9 tháng mà các thành phần dinh dưỡng bên trong không hề bị thay đổi. Sau khi rã đông thị vẫn giữ được mùi thơm và độ ngọt như thịt tươi.

Tuy nhiên điều kiện để đảm bảo về chất lượng của những miếng thịt nhập khẩu chính là kho lạnh bảo quản luôn phải được bảo đảm về nhiệt độ. Các mặt hàng thịt nhập khẩu hiện được kinh doanh trong nước đều được nhập khẩu từ các công ty uy tín từ nước ngoài. Chúng được đóng gói và cấp đông ngay sau khi giết mổ, đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Được nhập khẩu thông qua các công ty uy tín trên thị trường và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa vào chuỗi cung ứng.

Mua thịt heo nhập khẩu chất lượng ở đâu?

Để mua được sản phẩm thịt đông lạnh chất lượng và đảm bảo quy trình bảo quản tuyệt đối thì bạn có thể liên hệ hoặc tham khảo tại trang web của các công ty chuyên nhập khẩu thực phẩm.

Đơn giản hơn thì chúng ta có thể tìm mua tại các hệ thống siêu thị chuyên phân phối sản phẩm như: Bách hóa xanh, Vinmart+, Coopfood… Các siêu thị này cũng nhập hàng trực tiếp từ các công ty nhập khẩu và kiểm soát chặt chẽ nguồn hàng hóa đầu vào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ cung cấp thịt đông lạnh chất lượng
Địa chỉ cung cấp thịt đông lạnh chất lượng

Ngoài ra hiện nay cũng có một vài nhà bán lẻ nhập các sản phẩm này về kinh doanh tại gia đình và đăng bài bán thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên nếu bạn mua hàng qua các kênh online này thì hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về nguồn gốc hàng hóa và sự uy tín của người bán. Tuyệt đối đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Công ty xuất nhập khẩu Minh Thịnh Phước chuyên cung cấp các mặt hàng thịt đông lạnh nhập khẩu như: thăn bò, ức gà, cánh gà, nạc dăm, ba rọi rút sườn đông lạnh… Các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Cục Thú y, vì thế khách hàng hòa toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *