Nên hay không nên lắp đặt Camera quan sát hành trình xe hơi của bạn?

Tin Tức

Camera chống trộm hành trình là một trong Các thiết bị quan trọng và cần thiết cho xe hơi, trước tình hình giao thông ngày càng phức tạp ở nước ta. Camera an ninh hành trình không chỉ là người Khách hàng đồng hành giúp nó ta lữu trữ Các hình ảnh đẹp nhất của chuyến đi mà còn có thể theo dõi lại 1 chi tiết nào đó của một vụ tai nạn.

Xem thêm camera ở bình dương

Cách sử dụng Camera quan sát hành trình khá đơn giản

Camera an ninh hành trình đang được phát triển mạnh mẽ và có nhiều cải tiến mới. Tuy vậy, người dùng bao giờ cũng ý muốn Lựa chọn 1 sản phẩm tiện dụng, dễ dàng.

Camera hành trình có tính năng tự động ghi hình chặng đường đi của xe và cho phép xem lại, tua nhanh đến đoạn cần xem 1 cách đơn giản. Giả sử Có một sản phẩm Camera cải tiến và tiên tiến, sắc nét hơn nhưng trong trường hợp khẩn cấp muốn xem lại 1 đoạn nào đó nhưng nút bấm quá phức tạp thì không phát huy được tác dụng.

chắc chắn tính thẩm mỹ khi Lắp đặt Camera chống trộm hành trình

Việc Thi công một chiếc Camera chống trộm hành trình trên xe cộ hơi thực sự không quá phức tạp. Bởi phần dây điện được giấu sau tấm ốp trần xe nên vẫn chắc chắn được tính thẩm mỹ cũng như tầm nhìn cho người lái.

Thông thường, có 3 cách bố trí Camera chống trộm hành trình chính: thiết bị rời đặt ở phía trước, hai camere trước/ sau quay đồng thời; hoặc loại tích hợp gương chiếu hậu ở giữa. Ngoài ra, còn có thêm loại Camera không màn hình nhỏ gọn hoặc truyền tải được hình ảnh tới thiết bị có hỗ trợ sóng wipi như laptop, PC, điện thoại thông minh.

Nguồn điện sử dụng của Camera hành trình

Camera hành trình sử dụng được nguồn điện của xe cộ hơi qua công Cigar và nguồn điện pin. Trong đó Camera chống trộm hành trình dùng nguồn điện qua công Cigar đang được phổ biến nhất Hiện nay.

Đặc biệt cần Chú ý nếu Khách hàng có quyết định sử dụng Camera chống trộm hành trình nguồn điện pin. Vì Camera quan sát hoạt động liên tục nên tuổi thọ của pin sẽ giảm bớt đi, dẫn đến tình trạng Camera chống trộm đột ngột không hoạt động, thậm chí bị hỏng.

tính năng vượt trội của Camera hành trình

Camera hành trình dành cho xe cộ hơi thường có được trang bị thêm khá nhiều chức năng tiên tiến. Trong đó, tính năng cảnh báo khi vượt quá tốc độ hoặc chức năng theo dõi khi đổ xe là hai tính năng quan trọng nhất.

tính năng cành báo quá tốc độ là tính năng phát ra tín hiệu cảnh báo khi xe chạy nhanh quá tốc độ quy định hoặc chuyển hướng đột ngột.

Giá thành, hãng sản xuất

Camera chống trộm hành trình có nhiều dòng sản phẩm Camera với mức giá Không giống nhau, từ Các mẫu giá bán thấp từ vài trăm đên sản phẩm cao cấp trên 10 triệu đồng.

Tương tự, có nhiều nhà phân phối sản phẩm Camera hành trình cho xe cộ hơi. Trong đó, Công Nghệ Xanh của Thietbicongnghexanh.net, chuyên cung cấp mua bán, sửa chữa, lắp đặt camera bình dương uy tín, chất lượng cao.

Thietbicongnghexanh.net, luôn nổ lực hết mình để mang đến cho Khách hàng Các sản phẩm tốt nhất!

Đơn vị Lặp đặt Thi công hệ thống Camera an ninh chuyên biệt

Trụ Sở: 40/1c KP Đồng An 2, Bình Hòa 24, Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0949.311.119- 01234.366.667

Website: https://thietbicongnghexanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *