Ưu điểm của cổng xếp inox 201 so với các mẫu cổng tự động khác

Sản phẩm

Cổng xếp inox 201 đúng như tên gọi được làm từ chất liệu inox 201. Vật liệu này có những ưu điểm khá vượt trội cho với các loại inox thường. Nhờ vậy, cổng tự động được làm từ inox 201 mang trong mình nhiều ưu điểm hơn hẳn so với cổng thông thường. Chúng ta sẽ điểm lại những ưu điểm ấy trong nội dung được giới thiệu dưới đây:

Nhắc lại về về inox 201

Cũng như inox thông thường, inox 201 là 1 loại hợp kim của sắt thép. Điểm khác biệt lớn nhất của nó là thành phần cấu thành.

1 mẫu cổng xếp làm từ inox
1 mẫu cổng xếp làm từ inox

Cụ thể: Thành phần nguyên tố Mn trong loại inox này chiếm định lượng lớn hơn khá nhiều so với inox thường. Mn là kim loại ít phản ứng hoá học, lại có giá trị thấp hơn sắt nó giúp cho inox 201 có được những tính chất mà không phải loại inox nào cũng có được.

Hiện nay, inox 201 đang ngày càng phổ biến. Nó là nguyên liệu sản xuất nồi, xoong, nhiều thiết bị, vật liệu dùng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, cửa inox 201 được nhiều người ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của cổng xếp inox 201 so với cổng tự động từ inox thường

Giá thành rẻ hơn

Có thể nói, đây chính là điểm đáng chú ý nhất của cổng xếp inox 201 so với các loại cổng xếp tự động cũng được làm từ inox khác. Hiện nay, trong mảng inox, inox 201 là loại có giá thành rẻ hơn cả. Giá cửa inox 201 hiện nay rẻ hơn so với inox 304 cũng như 403, … Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm cửa ban đầu.

Cổng từ inox 201 giá rẻ hơn 304
Cổng từ inox 201 giá rẻ hơn 304

Nhẹ, bền và hạn chế sự ăn mòn, gỉ sét so với chất liệu thông thường

Tính chất chung của inox là nhẹ, bền, hạn chế gỉ sét. 11% thành phần cấu tạo nên inox 201 là nguyên tố Crom giúp chúng chống lại sự ăn mòn của nước mưa, sự oxi hoá. Loại inox nào cũng bóng đẹp vững chắc nên cổng xếp inox 201 mang đầy đủ đặc tính nói trên.

Chịu nhiệt cao

Inox 201 chịu được nhiệt độ cao đến 1232 độ C – nhờ thế mà việc sản xuất, thực hiện các mối hàn để sản xuất cửa khá đơn giản. Mối hàn chắc, không bị biến dạng và đảm bảo chất lượng cho cổng sau khi hoàn thành. Khả năng chịu nhiệt trên cũng cho phép cổng từ loại inox này bền bỉ hơn trước những biến động khác nhau của nhiệt độ môi trường.

Sử dụng đơn giản

Có thể nói, so với nhiều mẫu cổng tự động khác, cổng xếp dễ sử dụng hơn. Chúng hoạt động thông qua bảng điều khiển do người bảo vệ phụ trách trực tiếp. Bảng điều khiển này nhìn chung có cấu trúc dễ dùng cho phép người dùng dễ dàng vận hành.

Cổng xếp inox 201 với chất liệu đặc biệt của mình được nhiều người đánh giá là loại cổng tự động có giá thành khá rẻ. Dù rẻ hơn so với inox 304 nhưng rõ ràng chúng chứng tỏ được những ưu điểm không thể phủ nhận. Nếu đang muốn tối ưu và tiết kiệm chi phí, sản phẩm này là lựa chọn tối ưu hơn so với nhiều mẫu cửa từ inox thông thường. Nếu quan tâm hãy tiếp tục xem báo giá trước khi lựa chọn và lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *