Chính sách bảo hành khi lắp camera dĩ an

Tin Tức

một trong số Những vấn đề Khách hàng sử dụng dịch vụ bán Camera chống trộm thuận an quan tâm nhất là chính sách bảo hành sản phẩm. Nếu sử dụng dịch vụ của Công Nghệ Xanh, Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành Như thế nào?

Chính sách bảo hành chính hãng

1 hệ thống Camera quan sát giám sát an ninh được tạo thành bởi sự kết hợp nhiều bộ phận với Các linh phụ kiện Không giống nhau. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Các bộ phận đó cũng sẽ có chế độ bảo hành; thời gian được bảo hành khác nhau. Tuy vậy, nếu Khách hàng mua Những sản phẩm Camera camera; linh phụ kiện camera chính hãng hay lắp camera phú giáo của Chúng tôi, Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng. Theo đó:

Tham khảo Sửa camera quan sát thủ dầu một

– Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm hoặc linh phụ kiện Camera quan sát trong hệ thống lỗi xảy ra từ nhà sản xuất; Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới và bảo hành miễn phí cho Khách hàng. Thời gian bảo hành gọn lẹ đảm bảo không làm gián đoạn việc theo dõi an ninh.

– Nếu phiếu bảo hành sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, khi sản phẩm Camera xảy ra lỗi, Công Nghệ Xanh vẫn hỗ trợ sữa chữa cho Bạn.

Bạn Lắp camera an ninh dĩ an chỉ cần chú ý điền đầy đủ thông tin; giữ cẩn thận phiếu bảo hành sau khi mua sản phẩm Camera hoặc sử dụng dịch vụ của Thietbicongnghexanh.net. Nhân viên của Công Nghệ Xanh sẽ kiểm tra thông tin cần thiết như tên khách hàng; số điện thoại; thời gian mua hàng…trước khi chấp nhận bảo hành sản phẩm Camera.

lắp camera

Bảo hành chính hãng là cách mà Công Nghệ Xanh đảm bảo lợi ích Bạn

sản phẩm được bảo hành camera chính hãng khi nào?

Không phải bất cứ trường hợp nào cũng được hưởng chính sách bảo hành camera chính hãng. Khi mua Camera quan sát và sử dụng dịch vụ Camera không giây của Chúng tôi, ngoài việc Chúng tôi đảm bảo lợi ích cho khách hàng; Bạn cũng phải tự đảm bảo lợi ích cho mình. Nếu quý khách quan tâm, vui lòng Tham khảo thêm Các lưu ý dưới đây:

– sản phẩm được bảo hành khi vẫn còn trong thời gian bảo hành (thời gian này được nhân viên của Chúng tôi ghi rất rõ trong phiếu bảo hành)

– Giấy bảo hành phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, đầy đủ Những thông tin quan trọng. Chú ý: Khi lắp camera dĩ an, Khách hàng nên giữ lại mọi loại phiếu bảo hành sản phẩm Camera cho đến khi hết giá trị sử dụng.

– sản phẩm Camera đã bị sửa chữa, thay thế bởi đơn vị khác sẽ không được hưởng chính sách bảo hành.

– Những trường hợp như: cháy nổ, sét đánh, lỗi do khách hàng gây ra…sẽ không được bảo hành theo quy định

Ngoài ra, Thiết Bị Công Nghệ Xanh cũng hỗ trợ sửa chữa ngoài bảo hành cho Những Bạn có yêu cầu. Công Nghệ Xanh luôn cam kết: giá cả hợp lý; tiết kiệm chi phí; khắc phục lỗi 1 cách tối đa; chỉ thay mới linh phụ kiện khi thực sự cần thiết. Linh phụ kiện Chúng tôi dùng để thay thế khi cần thiết cũng đảm bảo là hàng sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

lắp camera bình dương

Để đảm bảo lợi ích, Bạn nên giữ cẩn thận phiếu bảo hành

Hi vọng Những thông tin trên đây có thể giải đáp phần nào thắc mắc của quý Bạn lắp đặt camera dầu Tiếng về chính sách bảo hành sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về Camera chống trộm 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *