Lưu ý khi sử dụng cáp giằng trong xây dựng

Tin Tức

Trong xây dựng, cáp giằng đã tạo nên thứ vật liệu đóng vai trò chủ đạo, không bao giờ thiếu. Với nhiệm vụ giúp kết nối các bộ phận cho công trình xây dựng, bảo đảm độ an toàn cao cho mọi công trìnhtuy nhiên, không phải chỉ cần dùng làm cáp giằng đều mang lại tần suất cao cho mọi công trình, điều này còn phụ thuộc vào yếu tố bạn chọn loại cáp giằng ra sao, bạn dùng để  đã đúng chuẩn chưa? dùng để cáp giằng không đúng cách cũng là yếu tố làm cho dự án của bạn vấp phải những rủi ro không đáng có. Vậy chúng ta phải sử dụng làm chúng như thế nào? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng cáp giằng trong xây dựng

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng để cáp giằng trong xây dựngCáp

Thông tin cần thiết về cáp giằng.

Cáp giằng hay còn gọi là cáp neo giằng, là vật liệu cáp thép xây dựng ứng dụng kết nối các kết cấu trong dự án xây dựng một cách an toàn. Cáp giằng có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Là loại sản phẩm được chế tạo từ các sợi thép có hàm lượng cacbon hoạt tính cao, với đặc điểm này khiến cho cáp có độ bền lớn, có khả năng chịu lực kéo, chịu độ căng lớn.
 • Cáp giằng thường là cáp thép xây dựng mạ kẽm lõi đay, lõi của thép không phải là sợi thép mà là xơ thực vật hay xơ tổng hợp, nhờ đặc điểm này làm cáp thép giằng trở nên có tính mềm dẻo tốt, có thể uốn cong theo mọi phương trong quá trình ứng dụng.
 • của môi trường của cáp được mạ kẽm, cho nên điều này làm cho chúng có tính thẩm mĩ cao, có thể chống chọi với những lực tác động từ ngoại cảnh như thời tiết nắng, mưa,…
 • Đây là sản phẩm tương đối nhẹ về mặt trọng lượng, nên thuận lợi trong quy trình chuyên chở và lắp ráp, thi công cũng như các thao tác khác.
 • Cáp giằng là loại sản phẩm có giá cả hợp lýdùng làm dòng loại sản phẩm này là biện pháp hiệu suất nhất giúp giảm chi phí cho người sử dụng.
 • Xem thêm : cáp thép inox

Vậy  ta cần ứng dụng như thế nào để cáp giằng mang lại tần suất tốt nhất? chúng ta cùng tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Lưu ý khi sử dụng cáp giằng trong xây dựng.

chú ý khi ứng dụng cáp giằng trong xây dựng.

lưu ý khi sử dụng cáp giằng trong xây dựng.

 • Trước khi sử dụng để, bạn hãy đọc kĩ các thông số kĩ thuật qui định khối lượng được sử dụng để đối với sản phẩm nhé, điều này có nghĩa là bạn phải sử đúng với khối lượng được qui định của .
 • Các bạn phải nhớ rằng, đây là dòng cáp thép xây dựng có độ mềm dẻo cao, nhưng bạn không nên gấp chúng quá cong hay bão dưỡng không đúng cách.
 • Khi sử dụng để sản phẩm, bạn không nên dùng để loại cáp giằng không rõ nguồn hàng, xuất xứ không uy tín.
 • Không nên dùng trọng tải giật đột ngột vì sẽ gây hỏng hóc cáp hoặc dần đến nguy hiểm cho tính mạng.
 • Bạn phải thường xuyên kiểm tra định kỳ dây cáp trước khi dùng làm bảo đảm dây cáp vẫn đạt chuẩn không bị mài mòn.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý khi sử dụng cáp giằng trong xây dựng. Mọi thông tin về loại sản phẩm, vui lòng liên lạc với công ty các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *